Nguyn Phm Quc nh [Financial Planer]

Theo dõi tôi

Cách đào Remitano Network Coin (RENEC) – Đồng coin mới của sàn RemitanoBy  Nguyễn Phạm Quốc Ảnh     tháng 7 28, 2021     Tags:, 

Kể từ 7/2021 sàn Remitano đã chính thức cho hoạt động chương trình khai thác đồng tiền điện tử mới mang tên Remitano Network Coin (viết tắt là RENEC).
RENEC là gì?


RENEC là tên viết tắt của Remitano Network Coin, một đồng token mới được ra mắt của sàn Remitano để chuẩn bị cho sự ra mắt của mạng lưới Remitano Network.

Có thể khi Remitano Network đi vào hoạt động thì RENEC sẽ trở thành đồng coin riêng của Remitano Network, giống như đồng BNB của sàn Binance.

Mục đích của RENEC là giúp cho nhà đầu tư có khả năng thực hiện giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách nhanh chóng hơn, chi phí rẻ hơn, ký quỹ hiệu quả và đáng tin cậy hơn, đồng thời thực hiện được các hợp đồng thông minh phức tạp trong tương lai.

Hiện tại, RENEC mới đang được phân phối cho cộng đồng bằng hình thức khai thác (hay còn gọi là “đào”), chưa được đưa vào sử dụng cũng như giao dịch mua bán, trao đổi…..

Như vậy, ngay bây giờ bất kỳ ai đều có thể tham gia khai thác RENEC và nắm giữ đồng token này, nhưng sẽ chưa có giá trị vì chưa thể trao đổi mua bán hay quy đổi. Chỉ có thể chờ đợi đến khi RENEC được lên sàn thì mới có giá trị.

Nguồn cung Nhưng mình nghĩ đừng nên bỏ lỡ nhé! vì việc đào RENEC là hoàn toàn miễn phí và không hề tốn thời gian, nói là khai thác chứ thực ra mỗi 24 giờ chỉ cần dành 30 giây vào nhận RENEC một lần là xong. Biết đầu đến ngày Remitano Network đi vào hoạt động, bạn lại có khối tài sản giá trị thì sao????

Token RENEC sẽ không có nguồn cung được xác định trước ban đầu, mà thay vào đó, nguồn cung sẽ được quyết định do kết quả của chương trình khai thác.

Người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia vào chương trình khai thác để nhận lấy phần token RENEC của mình. Chương trình khai thác đã hoạt động từ tháng 7/2021 và được ước tính kéo dài khoảng một năm, khi mạng chính blockchain đầu tiên có thể hoạt động và ít nhất 5 triệu người dùng đã xác nhận thành công token RENEC của mình. Trong trường hợp ít hơn 5 triệu người dùng đã xác nhận quyền sở hữu token RENEC thành công, chương trình khai thác có thể được gia hạn thêm tối đa 3 tháng.

Đối với mỗi token RENEC được cộng đồng nhận, 0.25 token RENEC sẽ được trao cho nhóm phát triển và được mở khóa trong một khoảng thời gian để tài trợ cho sự phát triển và tiếp thị của Remitano Network.

Cách đào RENEC thế nào?


Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về Remitano Network Coin (RENEC) trong bản whitepaper này.

Để có thể đào RENEC bạn cần có một tài khoản Remitano, nếu chưa có thì bạn có thể vào đây để vào đăng ký ngay.

Sau đó tải ứng dụng Remitano về điện thoại và xác minh số điện thoại, xác minh danh tính xong là có thể khai thác.

Các bước đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, xác minh tài khoản….các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết:

  1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Remitano
  2. Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano

Sau khi đã có tài khoản và xác minh danh tính xong, các bạn tiến hành đăng nhập trên ứng dụng rồi vào khai thác RENEC như sau:

Bạn nhấn vào biểu tượng “” rồi vào “Mining RENEC“.


Sau đó nhấn vào nút “Khai thác RENEC” là đã nhận được ngay số coin của 24h (0.48 hoặc 0.24 RENEC tùy vào sức mạnh khai thác của mỗi tài khoản).

Sức mạnh khai thác sẽ dựa trên cấp độ xác minh tài khoản:


Level 1
– Người dùng xác minh số điện thoại: 0.01 RENEC/giờ. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được 0.24 RENEC.
Level 2 – Đối với người dùng xác minh tài liệu: 0.02 RENEC/giờ. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được gấp đôi là 0.48 RENEC.

Mỗi lần vào khai thác xong bạn đợi hết 24 tiếng sau vào khai thác tiếp, cứ như vậy mỗi 24h vào nhận RENEC 1 lần.

Cách đào RENEC rất đơn giản như vậy thôi. Hãy đặt báo thức vào khai thác cho đúng giờ để kiếm về thật nhiều RENEC nhé! đợi ngày lên sàn mà lấy tiền cưới vợ, mua xe, xây nhà thôi.

Ngoài ra bạn có thể tham gia mời bạn bè để nhận hoa hồng 20% trên tổng số RENEC mà người do bạn mời khai thác được.

Lưu ý:


  • Mỗi người dùng chỉ được tạo 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện việc khai thác và sở hữu RENEC. Trong trường hợp, Remitano phát hiện ra những hành động gian lận (ví dụ: 1 người sở hữu nhiều tài khoản), Remitano có quyền thu hồi lại toàn bộ số RENEC mà bạn đang sở hữu trong tất cả các tài khoản, đồng thời có chính sách xử lý vi phạm tùy theo từng trường hợp cụ thể do sàn quyết định.
  • Quy trình khai thác không được tự động diễn ra, bạn phải đăng nhập vào app Remitano mỗi 24 giờ đồng hồ và nhấn vào nút “Khai thác RENEC” ở mục “Mining RENEC” để nhận được token.
  • Mọi thông tin mua bán trao đổi bên ngoài (nếu có) đều là hành vi tự phát của các đối tượng lừa đảo.
  • Remitano sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt airdrop đầu tiên của RENEC.

Về Nguyễn Phạm Quốc Ảnh

Tên đầy đủ: Nguyễn Phạm Quốc Ảnh
Năm sinh: 1984
Cung hoàng đạo: Song Ngư
Quốc tịch: Việt Nam
Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh
Đam mê: Tài chính
Sự nghiệp:
Chief Executive Officer | Founder of Hoang Kim Group
and BatDongSanGroup
Website:  https://www.nguyenphamquocanh.net
Fanpage:  https://www.fb.com/taichinh.nguyenphamquocanh.net

Không có nhận xét nào:


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Email: anh.nguyenphamquoc@gmail.com
Liên hệ
logo

Tải App Unica ®️ ngay

Tải App Unica ®️ ngay
Khóa học trực tuyến dành cho người đi làm.

Tổng số lượt xem trang

Theo dõi trang